Website tạm ngưng duyệt đăng ký thành viên VIP mới.
Thành viên VIP cũ vẫn có thể gia hạn bình thường.

Trò Chơi Con Mực Tập 4,5,6 – Squid Game Season 1

Đăng ký thành viên VIP để bỏ qua link quảng cáo

Các bạn xem phim miễn phí vui lòng xem hướng dẫn ở cuối trang

Đánh giá phim Trò Chơi Con Mực Tập 4,5,6 – Squid Game Season 1

Thời lượng Chất lượng Năm phát hành Việt hóa
9 tập FHD 1080p 2021 Vietsub

Phim Trò Chơi Con Mực (tên tiếng Hàn 오징어 게임) là một series Hàn Quốc trên Netflix được lấy cảm hứng từ một trò chơi quen thuộc dành cho trẻ em ở Hàn Quốc ngày xưa. Vào những năm 1980, đây là một trong những trò giải trí phổ biến thường được chơi trên khoảng sân trống với những hình thù được vẽ trên đất.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng được xem là một phương thức giải trí lành mạnh giúp trẻ em xây dựng tình bạn bằng cách giải cứu cho nhau mỗi khi gặp khủng hoảng hay bị kẻ địch tấn công. Tuy nhiên tình hình bất động sản bắt đầu phát triển song song với việc đất trống sụt giảm đã khiến cho trò chơi dần biến mất và trở nên xa lạ đối với trẻ em Hàn Quốc thế hệ sau này.

Người tham gia trò chơi trong Squid Game được chia làm hai phe, tấn công và phòng thủ. Hai bên cùng đối mặt với nhau trên những hình tròn, hình vuông và tam giác đang được ghép lại tạo nên hình dạng của một con mực. Nếu bên tấn công có thể thuận lợi vượt qua hàng phòng thủ và đi vào vòng tròn tương ứng với đầu con mực họ sẽ dành chiến thắng. Ngược lại nếu hàng phòng thủ ngăn chặn được cuộc tấn công mà không phạm luật, hàng phòng thủ sẽ giành thắng lợi.

tro choi con muc phan 1


VỀ CHÚNG TÔI

Trang chuyên phim chiếu rạp VN.