Website tạm ngưng duyệt đăng ký thành viên VIP mới.
Thành viên VIP cũ vẫn có thể gia hạn bình thường.

Thợ Săn Yêu Tinh: Titan Trỗi Dậy – Trollhunters: Rise of the Titans

Đăng ký thành viên VIP để bỏ qua link quảng cáo

Các bạn xem phim miễn phí vui lòng xem hướng dẫn ở cuối trang
Thời lượng Chất lượng Năm phát hành Việt hóa
1h46 FHD 1080p 2021 Vietsub

Bộ phim lấy bối cảnh ở thị trấn Arcadia, khoảng một năm sau các sự kiện của Pháp sư, thị trấn này trông khá bình yên, nhưng nó lại nằm ngay trung tâm của những giao thoa đầy ma thuật và huyền bí. Điều này khiến nó trở thành mối liên hệ trong các trận chiến giữa yêu tinh, người và pháp sư.

Cậu bé con người tên là Jim có trách nhiệm gắn kết chiếc áo choàng bảo vật, cùng với các anh hùng từ những loạt phim nổi tiếng như Trollhunters , 3 Below , và Wizards hợp sức trong cuộc phiêu lưu đầy hiểm nguy, chiến đấu với Arcane Order để giành lấy quyền kiểm soát thứ ma thuật đang trói buộc tất cả bọn họ.

Arcane Order là những pháp sư nguyên thuỷ với tham vọng thanh lọc Trái Đất bằng cách kiểm soát và loại bỏ con người vì một trật tự thế giới mới. Order đã tìm cách cướp linh hồn của trái đất là Nari khỏi sự bảo vệ của phù thuỷ Douxie để mở phong ấn ma thuật có thể đánh thức những người khổng lồ.

Tác phẩm cũng mang đến câu trả lời làm thế nào Jim có thể đối phó với việc đánh mất chiếc bùa hộ mệnh của mình. Câu trả lời của anh là sự pha trộn giữa phép thuật và cả công nghệ cùng sự hỗ trợ tận tình của những người bạn.

Bộ phim cũng mang đến những trải nghiệm hình ảnh độc đáo, những phân cảnh hành động đẹp mắt, đặc biệt là những trường đoạn có sự xuất hiện của Titan. Được tạo ra từ những khối băng khổng lồ, những viên đá phủ đầy rêu và một ngọn núi lửa, chúng nằm ở khắp nơi trên thế giới và để lại dấu vết huỷ diệt ở những nơi mà chúng đi qua.

tho san yeu tinh titan troi day


VỀ CHÚNG TÔI

Trang chuyên phim chiếu rạp VN.