Đột Kích 2: Kẻ Sát Nhân – The Raid 2: Berandal

Đăng ký thành viên VIP để bỏ qua link quảng cáo

Các bạn xem phim miễn phí vui lòng xem hướng dẫn ở cuối trang

Đánh giá phim Đột Kích 2: Kẻ Sát Nhân – The Raid 2: Berandal

Thời lượng Chất lượng Năm phát hành Việt hóa
2h30 FHD 1080p 2014 Vietsub

Để có thể thoát khỏi tòa nhà của các băng đảng và những kẻ mất trí, tân cảnh sát Rama phải trải qua một cuộc chiến đẫm máu với thi thể cảnh sát cũng như bọn côn đồ chất thành đống. Anh tưởng rằng trận chiến đã kết thúc và giờ có thể trở về với cuộc sống như người bình thường. Tuy nhiên, đối thủ của Rama trong tòa nhà định mệnh đó cũng chỉ như một “lũ cá nhỏ” vùng vẫy trong cái ao lớn đến không tưởng.

Chiến thắng của anh trước “lũ cá nhỏ” khiến cho những kẻ nguy hiểm hơn gấp bội lần chú ý đến. Gia đình bị uy hiếp, Rama chỉ có lựa chọn duy nhất để có thể bảo vệ vợ và con trai là phải tự mình bí mật trà trộn vào tổ chức tội phạm ngầm và vượt qua hệ thống thứ bậc quyền lực cho tới khi được lòng tin của các chính trị gia tham nhũng và bọn cảnh sát đứng đằng sau giật dây.

Rama bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới đầy bạo lực, một hành trình buộc anh phải đánh đổi cuộc sống hiện tại cũng như quá khứ để khoác lên mình một danh tính mới – tên tội phạm hung dữ Yuda. Trong tù, anh phải giành được sự tin tưởng của Uco – con trai một trùm băng đảng nổi tiếng – để có thể gia nhập vào băng đảng, đặt cuộc sống của chính mình lên ranh giới giữa được và mất nhằm đánh đổ toàn bộ thế giới ngầm.

dot kich 2 ke sat nhan


VỀ CHÚNG TÔI

Trang chuyên phim chiếu rạp VN.