Website tạm ngưng duyệt đăng ký thành viên VIP mới.
Thành viên VIP cũ vẫn có thể gia hạn bình thường.

Bảo Mẫu Cựu Binh – St. Vincent

Đăng ký thành viên VIP để bỏ qua link quảng cáo

Các bạn xem phim miễn phí vui lòng xem hướng dẫn ở cuối trang

Đánh giá phim Bảo Mẫu Cựu Binh – St. Vincent

Thời lượng Chất lượng Năm phát hành Việt hóa
1h42 FHD 1080p 2014 Vietsub

Bộ phim là câu chuyện kể về một cựu chiến binh Mỹ có tên là Vincent MacKenna.

Mặc dù đã ngoài 60 tuổi nhưng Vincent vẫn sống cô đơn một mình bên cạnh chú mèo Ba Tư Felix đáng yêu. Không những thế Vincent cũng chẳng có nghề nghiệp gì mà chỉ biết suốt ngày văng tục, say sưa chè chén, cá độ đua ngựa hay “vui vẻ” với cô nàng vũ công thoát y người Nga, Daka.

Một ngày nọ, bên cạnh nhà của Vincent bỗng nhiên xuất hiện một hàng xóm mới. Họ là bà mẹ đơn thân Maggie Bronstein cùng cậu con trai 12 tuổi Oliver. Do Maggie là một y tá nên cô phải thường xuyên vắng nhà và không thể chăm sóc cho Oliver.

Vì thế Maggie quyết định đăng tin tuyển bảo mẫu. Nhận thấy đây là cơ hội ngàn năm có một để kiếm tiền, Vincent liền lập tức đến ứng tuyển và thành công trở thành bảo mẫu cho Oliver. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác và tính cách thế nhưng theo thời gian cả Vincent và Oliver dần trở nên thân thiết hơn.

Cả hai cùng nhau đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống. Cũng từ đây cậu bé Oliver bắt đầu nhận ra rằng ông lão Vincent thực chất không như những gì mà mọi người vẫn hay đồn thổi trước đây và dường như ông đang cố che giấu một điều gì đó sâu thẳm bên trong tâm hồn mình.

bao mau cuu binh


VỀ CHÚNG TÔI

Trang chuyên phim chiếu rạp VN.